Bình luận
Facebook
Thông Tin
Nội Dung Phim

Pokemon XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu Máy Móc - Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel (2016) [CAM+Vietsub]POKEMON XY&Z: VOLKENION VÀ MAGIANA SIÊU MÁY MÓC
Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel (2016)

Trạng thái:Hoàn tất
Điểm IMDb:8.5(21 votes)
Đạo diễn:
Quốc gia:Nhật Bản,
Năm:2016
Ngày ra rạp:21/10/2016
Thời lượng:N/A
Chất lượng:CAM
Độ phân giải:SD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim hoạt hình, Phim chiếu rạp, Phim lẻ
Công ty SX:OLM-Animation Studio, Oriental Light and Magic (OLM), Pikachu Project
Post By: Phim2B.Com

NỘI DUNG PHIM

Trong cuộc phiêu lưu lần này, Ash và nhóm bạn được viếng thăm Vương Quốc Cơ Khí – nơi có một báu vật vô cùng giá trị ẩn sau sự tân tiến trong kỹ thuật. Ash vô tình bị mắc kẹt cùng Pokémon Huyền Thoại Volcanion – sinh vật mang niềm hận thù và khinh miệt dành cho loài người. Rắc rối bắt đầu xảy ra khi người quản lý Vương quốc đã đánh cắp phát minh tối thượng, đó là Pokémon Magearna Nhân Tạo được tạo ra cách đây 500 năm về trước. Hắn dự định sẽ sử dụng sức mạnh bí ẩn của Magearna để kiểm soát vương quốc cơ khí này. Liệu Ash và Volcanion có hợp tác với nhau để giải cứu Magearna được hay không? Một trong những trận chiến lớn nhất trong lịch sử Pokémon chính thức bắt đầu!
HD;http://phimmoi.net/w7aCzKxFqViU3RZ5xS3dmZ7JKhwN3RZM|
▼ Xem toàn bộ nội dung

Các bạn đang xem phim Pokemon XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu Máy Móc - Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel (2016) [CAM+Vietsub] chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags:
Xem Thêm Phim Mới
Đang Tải Dữ Liệu Xin Chờ Cho Chút Xíu...
Back To Top