• » Nếu bạn gặp Sự Cố không thể xem phim được thì xem : Hướng Dẫn FIX Lỗi Không Xem Được Phim
  • » Bạn đang xem phim Avatar - Avatar (2009) [FULL HD VIETSUB]
  • » Để tải phim về máy các bạn nên sử dụng phần mềm IDM Full mới nhất
  • » Nếu bạn không xem được phim vui lòng nhấn Ctrl + F5 vài lần. Hoặc chuyển sang Server khác để xem.
  • » Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Firefox Google Chrome , Cờ Rôm +
  • » Nếu xem phim gặp lỗi gì vui lòng sử dụng chức năng báo lỗi hoặc bình luận ở bên dưới để ghi lại lỗi mà bạn gặp phải
  • » Các bạn xem phim mà có vi phạm bản quyền thì báo qua Email cho mình để được gỡ xuống.
  • » Mọi Server Khác các bạn khi xem phim đều có thể tua đc,riêng Server VIP 3 Bị lỗi sẽ không tua được khi tua sẽ trở lại từ đầu nên chờ nó load xong rồi hãy tua nhé !

Bình luận
Facebook
Thông Tin
Nội Dung Phim

Avatar - Avatar (2009) [FULL HD VIETSUB]Đạo diễn: James Cameron
Diễn viên: Zoe Saldana, Sam Worthington, Sigourney Weaver, Michelle Rodriguez
Thể loại: Viễn Tưởng
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Nhà sản xuất: Twentieth Century Fox Film Corporation
Năm sản xuất: 2009

Đoạn 16 phút ở đầu nói về của trường đoạn mở đầu mới, đạo diễn James Cameron cho biết: "Đó là những hình ảnh của nhân vật Jake Sully khi còn ở Trái đất và chuẩn bị được đưa tới hành tinh Pandora. Tôi dự định đưa nó vào bản chiếu rạp nhưng cuối cùng đã quyết định cắt đi trước khi phát hành".

Avatar xoay quanh chuyến hành trình thám hiểm của Jake Sully (Sam Worthington), cựu sĩ quan thủy quân bị thương trong một cuộc chiến trên Trái Đất và sau đó bị liệt nửa thân dưới. Jake được chọn tham dự vào dự án Avatar, chương trình cấy gen của con người vào cư dân bản địa Navi nhằm mục đích giúp con người dễ dàng tiếp xúc và nghiên cứu Pandora và người Navi.

Người NaVi có hình thể tương đối lạ so với người trái đất, với nước da màu xanh dương và cao tới 3m, họ sống rất chan hòa và yêu quý thiên nhiên. Nhưng đoàn người trái đất vì mục đích khai thác một vật liệu quý hiếm của hành tinh Pandora đã bất chấp tất cả những hậu quả xấu tác động lên môi trường sinh thái tươi đẹp nơi đây. Cuộc sống người NaVi bị đe doạ và họ đã buộc phải đứng lên chống lại đoàn người của Jake. Trong quá trình thâm nhập vào cộng đồng bản xứ, Jake gặp Neytiri, một cô gái NaVi và đem lòng cảm mến cô. Chính vì vậy, anh bị mắc kẹt giữa một bên là lực lượng công nghiệp-quân sự của trái đất xâm lăng Paronda, một bên là người dân NaVi. Và trong cuộc chiến khốc liệt để quyết định vận mệnh thế giới này, anh buộc phải lựa chọn đứng về một phe. Full;https://drive.google.com/file/d/0B--mWrKkfz-YVnY3enJISTdGTG8/view?usp=sharing|Dự Phòng;https://docs.google.com/file/d/0B_z1oWUgq7EiUjdDSFdBZi1ta0U/edit|
▼ Xem toàn bộ nội dung

Các bạn đang xem phim Avatar - Avatar (2009) [FULL HD VIETSUB] chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags:
Xem Thêm Phim Mới
Đang Tải Dữ Liệu Xin Chờ Cho Chút Xíu...
Back To Top