• » Nếu bạn gặp Sự Cố không thể xem phim được thì xem : Hướng Dẫn FIX Lỗi Không Xem Được Phim
  • » Bạn đang xem phim Xác Chết Hồi Sinh 3 - Resident Evil: Extinction (2007) [FULL HD VIETSUB]
  • » Để tải phim về máy các bạn nên sử dụng phần mềm IDM Full mới nhất
  • » Nếu bạn không xem được phim vui lòng nhấn Ctrl + F5 vài lần. Hoặc chuyển sang Server khác để xem.
  • » Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Firefox Google Chrome , Cờ Rôm +
  • » Nếu xem phim gặp lỗi gì vui lòng sử dụng chức năng báo lỗi hoặc bình luận ở bên dưới để ghi lại lỗi mà bạn gặp phải
  • » Các bạn xem phim mà có vi phạm bản quyền thì báo qua Email cho mình để được gỡ xuống.
  • » Mọi Server Khác các bạn khi xem phim đều có thể tua đc,riêng Server VIP 3 Bị lỗi sẽ không tua được khi tua sẽ trở lại từ đầu nên chờ nó load xong rồi hãy tua nhé !

Bình luận
Facebook
Thông Tin
Nội Dung Phim

Xác Chết Hồi Sinh 3 - Resident Evil: Extinction (2007) [FULL HD VIETSUB]Đạo diễn: Russell Mulcahy
Diễn viên: Milla Jovovich, Oded Fehr, Ali Larter, Iain Glen, Ashanti, Christopher Egan, Spencer Locke, Matthew Marsden, Linden Ashby, Jason O'Mara, Mike Epps, Joe Hursley, John Eric Bentley, James Tumminia, Kirk B.R. Woller
Thể loại: Hành Động
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Nhà sản xuất: Resident Evil Productions
Năm sản xuất: 2007
Mặc dù vẫn giữ được phần nào đó những pha hành động đẹp mắt, nhưng “Extinction” thua xa hai phần đầu vì không có được tính hồi hộp rờn rợn như trong game.Nếu như trong phần 1 chúng ta luôn có cái cảm giác kinh hoàng, hoang mang tột độ khi zombie xuất hiện, gây cho khán giả sự tò mò theo chân nhân vậ ật tìm hiểu sự việc, thì đến phần ba này mọi thứ cứ trôi tuột đi một cách nhạt nhẽo.

Tuy nhiên, nếu các fan hâm mộ game đã trót xem hai phần đầu thì cũng không thể bỏ qua phần Resident Evil: Extinction, để gặp lại nữ diễn viên xinh đẹp Milla Jovovich, và còn “thưởng ngoạn” cả thành phố Las Vegas bị chôn vùi trong biển cát. Đặc biệt hơn khi chúng ta còn được chứng kiến biển zombie di chuyển trên sa mạc Nevada.

Sau khi hồi sinh trong cuộc thí nghiệm bí mật của tập đoàn Umbrella, Alice giờ đây đã có được sức mạnh siêu đẳng. Trong khi T-Virus vẫn lây lan nhanh chóng ra khắp toàn cầu, huỷ diệt thế giới loài người, biến họ thành những zombie gớm ghiếc. Alice luôn bị truy lùng bởi các khoa học gia trong tập đoàn Umbrella bởi máu của cô chính là phương thuốc chữa trị cho dịch gây ra bởi T-Virus.Cuộc hành trình đưa Alice đến tận sa mạc Nevada, nơi cô liên kết cùng những người bạn cũ là Carlos (Oded Fehr) và L.J. (Mike Epps), và lên kế hoạch tấn công vào tập đoàn Umbrella để phá tan những cuộc thí nghiệm man rợ trên con người. Cuộc chiến giữa siêu anh hùng Alice với sinh vật lai ghép khủng khiếp gần như không-thể-bị-tiêu-diệt vào cuối phim sẽ là một khởi đầu mới cho thế giới loài người và cũng đóng lại loạt phim Resident Evil Full;http://mphim.net/xem-phim/xac-chet-hoi-sinh-3-vietsub-resident-evil-extinction-vietsub-2007-2007.html#xem|Full;http://phim7.com/playing/xac-chet-hoi-sinh-3-vietsub-resident-evil-extinction-vietsub-2007-2007.html#xem|
▼ Xem toàn bộ nội dung

Các bạn đang xem phim Xác Chết Hồi Sinh 3 - Resident Evil: Extinction (2007) [FULL HD VIETSUB] chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags:
Xem Thêm Phim Mới
Đang Tải Dữ Liệu Xin Chờ Cho Chút Xíu...
Back To Top