Bình luận
Facebook
Thông Tin
Nội Dung Phim

Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 2 - The Gods Must Be Crazy II (1989) [FULL HD VIETSUB]Đạo diễn: Jamie Uys
Diễn viên: N!xau, Lena Farugia, Hans Strydom
Thể loại: Hài Hước
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Nhà sản xuất: Elrina Investment, Weintraub Entertainment Group
Năm sản xuất: 1989

Sau khi thực hiện chuyến hành trình với chiếc vỏ chai Coca cola kỳ lạ, chàng Xi trở về bộ tộc cùng gia đình và người thân sống vui vẻ và thoát khỏi những rắc rối mà làn gió văn minh phương Tây thế kỷ 21 mang lại.
Nhưng con người từ thế giới bên ngoài dường như lại không muốn bộ tộc của anh sống những ngày thật sự yên ổn trong thế giới của mình. Những kẻ tham lam lại tiếp tục lùng sục khu rừng của họ và tìm mọi cách đánh cắp ngà voi quý hiếm. Cùng lúc đó, hai đứa trẻ của Xi đang thám hiểm xung quanh lại vô tình rơi vào chiếc xe tải của bọn người xấu này!
Thế là anh chàng Xi lại có chuyện để lo lắng. Hai đứa con yêu dấu bị bắt cóc khiến anh mất ăn mất ngủ, vội vàng theo dấu bọn gây rối mau chóng giải thoát hai con. Nhưng mọi việc lại trở nên phức tạp hơn khi một trong hai đứa lại tự giải thoát cho mình và gặp thêm những cạm bẩy trên đường trốn thoát…

Full;http://www.phimmoi.net/phim/thuong-de-cung-phai-cuoi-2-552/xem-phim.html|Full;http://mphim.net/xem-phim/den-thuong-de-cung-phai-cuoi-2-the-gods-must-be-crazy-ii-1989-1989.html#xem|
▼ Xem toàn bộ nội dung

Các bạn đang xem phim Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 2 - The Gods Must Be Crazy II (1989) [FULL HD VIETSUB] chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags:
Xem Thêm Phim Mới
Đang Tải Dữ Liệu Xin Chờ Cho Chút Xíu...
Back To Top