• » Nếu bạn gặp Sự Cố không thể xem phim được thì xem : Hướng Dẫn FIX Lỗi Không Xem Được Phim
  • » Bạn đang xem phim Phát Súng Cuối Cùng - Jack Reacher (2012) [FULL HD VIETSUB]
  • » Để tải phim về máy các bạn nên sử dụng phần mềm IDM Full mới nhất
  • » Nếu bạn không xem được phim vui lòng nhấn Ctrl + F5 vài lần. Hoặc chuyển sang Server khác để xem.
  • » Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Firefox Google Chrome , Cờ Rôm +
  • » Nếu xem phim gặp lỗi gì vui lòng sử dụng chức năng báo lỗi hoặc bình luận ở bên dưới để ghi lại lỗi mà bạn gặp phải
  • » Các bạn xem phim mà có vi phạm bản quyền thì báo qua Email cho mình để được gỡ xuống.
  • » Mọi Server Khác các bạn khi xem phim đều có thể tua đc,riêng Server VIP 3 Bị lỗi sẽ không tua được khi tua sẽ trở lại từ đầu nên chờ nó load xong rồi hãy tua nhé !

Bình luận
Facebook
Thông Tin
Nội Dung Phim

Phát Súng Cuối Cùng - Jack Reacher (2012) [FULL HD VIETSUB]Đạo diễn: Christopher McQuarrie
Diễn viên: Tom Cruise, Rosamund Pike, Richard Jenkins
Thể loại: Hành Động
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Nhà sản xuất: Mutual Film Company, Paramount Pictures, Skydance Productions
Năm sản xuất: 2012

Được chuyển thể từ tiểu thuyết One Shot của nhà văn Lee Child, Jack Reacher là phim hành động duy nhất có sự tham gia của Tom Cruise trong năm 2012. Phim có nhiều cảnh mạo hiểm, rượt đuổi mang phong cách các tác phẩm của thập niên 1970. Kết hợp với yếu tố trinh thám, tâm lý ly kỳ, Jack Reacher tạo sự chú ý tạo các rạp chiếu Việt trong những ngày cuối năm 2012 và đầu năm 2013.
Vào một buổi sáng bình thường trong thị trấn, 5 người bị bắn chết một cách ngẫu nhiên khi đang làm những công việc thường ngày của họ. Mọi chứng cứ đều chỉ đến người đàn ông tên James Barr, một cựu quân nhân, tay bắn tỉa thiện nghệ. Anh ta lập tức bị bắt và đưa vào giam giữ.
Mặc dù phải trải qua những cuộc thẩm vấn dai dẳng, gã tù nhân không cung cấp bất kỳ thông tin gì, ngoại trừ một yêu cầu khó hiểu được viết nguệch ngoạc trên giấy: “Tìm Jack Reacher”. Jack là cựu quân nhân, cựu điều tra viên quân đội bí ẩn luôn lẩn tránh các đám đông và những mối quan hệ, nhưng anh biết về tay súng này.
Tin tức về những vụ giết người buộc anh phải bước ra khỏi bóng tối và chia sẻ với các nhà chức trách những gì anh biết về gã tù nhân kia. Dựa trên quá khứ khủng khiếp của Barr, Jack Reacher tin rằng bọn họ đã bắt đúng người. Lúc Reacher tới nơi, gã nghi phạm giết người đang rơi vào tình trạng hôn mê do bị đánh dã man trong lúc di chuyển.
Luật sư của Barr (Rosamund Pike) đã chuẩn bị cả tá câu hỏi cho Reacher: “Mối quan hệ trong quá khứ của Reacher và thân chủ của cô như thế nào, tại sao anh ta lại yêu cầu sự giúp đỡ từ một người tin rằng anh ta có tội?”. Mặc dù khá băn khoăn, cô vẫn tôn trọng yêu cầu của khách hàng và thuê Jack điều tra.
Càng đào sâu vào vụ án, anh càng chứng minh được sự thiếu rõ ràng. Sau đó, Jack nhận thấy mình đang phải đọ sức với một kẻ thù ranh mãnh và đầy bất ngờ, một kẻ có xu hướng bạo lực rất lớn nhằm bảo vệ một bí mật đáng để hy sinh tính mạng. Jack phải sử dụng sự mưu trí và chiến lược để có thể đoán biết hành động và đánh lừa đối tượng mới của mình nhằm bảo vệ người vô tội và phơi bày tội ác thật sự

Full;http://mphim.net/xem-phim/phat-sung-cuoi-cung-jack-reacher-2012-vietsub-2012.html#xem|
▼ Xem toàn bộ nội dung

Các bạn đang xem phim Phát Súng Cuối Cùng - Jack Reacher (2012) [FULL HD VIETSUB] chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags:
Xem Thêm Phim Mới
Đang Tải Dữ Liệu Xin Chờ Cho Chút Xíu...
Back To Top