Bình luận
Facebook
Thông Tin
Nội Dung Phim

Thế Giới Ngầm 5: Trận Chiến Đẫm Máu - Underworld: Blood Wars (2016) [FULL HD VIETSUB]Trạng thái:Hoàn tất
Điểm IMDb:6.4(1,342 votes)
Đạo diễn:Anna Foerster,
Quốc gia:Mỹ,
Năm:2016
Ngày ra rạp:2/12/2016
Thời lượng:N/A
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hành động, Phim kinh dị, Phim chiếu rạp, Phim lẻ
Công ty SX:Lakeshore Entertainment, Screen Gems, Sketch Films
Lượt xem: 804,967

Bộ phim Thế Giới Ngầm 5: Trận Chiến Đẫm Máu - Underworld: Blood Wars lấy mốc thời điểm sau các sự kiện diễn ra trong Underworld: Awakening. Theo như "truyền thống" giống những phần phim trước, mở đầu của trailer luôn là phần tự thoại giới thiệu của Selene (Kate Beckinsale) về bối cảnh và diễn biến của cuộc chiến trong phim thông qua các đoạn flashback.Bộ phim lấy mốc thời điểm sau các sự kiện diễn ra trong Underworld: Awakening. Theo như "truyền thống" giống những phần phim trước, mở đầu của trailer luôn là phần tự thoại giới thiệu của Selene (Kate Beckinsale) về bối cảnh và diễn biến của cuộc chiến trong phim thông qua các đoạn flashback.


Full;gaugautv.net/bGx0Y1hGdjIwZ3FDWHBiZkY5SVltODlDbTBhSUY4N0MxSC9ZbVJhSUc5UjNwUVZWRjB5M2w0ajNxSHpDUVg1bDg0NDBxYmJWbDYwalFENVcxbC9ZR1AyM1lsMGhmUDNCRlBtWG1SZlVOTj09|Full;http://www.phimmoi.net/phim/the-gioi-ngam-5-tran-chien-dam-mau-4125/xem-phim.html|
▼ Xem toàn bộ nội dung

Các bạn đang xem phim Thế Giới Ngầm 5: Trận Chiến Đẫm Máu - Underworld: Blood Wars (2016) [FULL HD VIETSUB] chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags:
Xem Thêm Phim Mới
Đang Tải Dữ Liệu Xin Chờ Cho Chút Xíu...
Back To Top